HỆ MICELLE – BÍ MẬT CỦA CÔNG NGHỆ EMULDROP CÓ GÌ THÚ VỊ?

Nội dung chính

Nhờ có hệ Micelle, công nghệ Emuldrop thực sự đã trở thành một công nghệ đột phá trong lĩnh vực phân tán dinh dưỡng y học với các loại vitamin tan trong dầu và các hoạt chất có sinh khả dụng thấp.

HỆ MICELLE LÀ GÌ?

Hệ Micelle là một dung dịch nước tạo thành một tập hợp với vùng “đầu ưa nước” tiếp xúc với dung môi xung quanh, bảo vệ các vùng “đuôi kỵ nước” ở bên trong hạt micelle, giúp bảo quản chất bên trong (các hoạt chất tan trong dầu như vitamin A,D,E,K hoặc có sinh khả dụng thấp như Melatonin). Khi gặp môi trường nước thì các đầu ưa nước sẽ hướng ra bên ngoài, đầu ưa dầu sẽ quay vào trong tạo thành một hình cầu. Lõi của hình cầu là các hoạt chất như các vitamin tan trong dầu và có sinh khả dụng thấp. Từ đó các hạt Micelle này sẽ đi vào hệ tiêu hóa để giúp vận chuyển các hoạt chất này một cách ổn định, tăng hấp thu một cách hiệu quả. Hệ Micelle trong công nghệ Emuldrop có kích thước tiểu phân từ 100 – 500 nm, rất nhỏ để tăng hấp thu cho hoạt chất.

Hệ Micelle là điểm đột phá của công nghệ Emuldrop.

TẠI SAO CẦN HỆ MICELLE TRONG CÔNG NGHỆ EMULDROP?

Hệ Micelle rất quan trọng đối với công nghệ Emuldrop bởi các lí do:

  • Giúp giữ ổn định hoạt chất khi đi qua các môi trường như dịch dạ dày, dịch mật trong quá trình tiêu hóa, giúp hoạt chất không bị biến đổi hoặc mất đi.
  • Giúp tăng khả năng sinh khả dụng (hấp thu) của các hoạt chất trong môi trường niêm mạc dưới lưỡi và ruột bởi Micelle có đầu ưa nước, khi tiếp xúc với niêm mạc tiêu hóa sẽ phân tán tức thời.
  • Giúp tăng độ tương thích sinh học, tức là khả năng phân giải các hoạt chất trong môi trường tiêu hóa một cách hiệu quả hơn.
  • Hơn nữa, các loại vitamin tan trong dầu như vitamin A,D,E,K thường khá khó hấp thu đối với cơ thể do cần dầu mỡ để giúp hấp thu tốt hơn mà môi trường trong cơ thể thì chủ yếu là nước, nên hệ Micelle sẽ giúp tăng hấp thu do có đầu ưa nước tiếp xúc với môi trường tiêu hóa dễ dàng hơn.
  • Kích thước tiểu phân của Micelle ở công nghệ Emuldrop rất nhỏ, chỉ từ 100 – 500 nm, vì thế, có thể dễ dàng hấp thu qua niêm mạc dưới lưỡi hoặc thành ruột để ngấm vào cơ thể thay vì các hoạt chất có phân tử to hơn khó hấp thu hơn.

HỆ MICELLE CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hệ Micelle đã được ứng dụng ở trong công nghệ mỹ phẩm, thực phẩm, y học từ khá lâu và chưa ghi nhận bất kì trường hợp nào gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đặc biệt là khi ứng dụng trong các sản phẩm dược phẩm – đó là một bước tiến rất dài để tăng cường hấp thu cũng như giữ nguyên tính ổn định của hoạt chất với cách tự nhiên và an toàn nhất.

ỨNG DỤNG CỦA HỆ MICELLE TRONG CÔNG NGHỆ EMULDROP GIÚP CÔNG NGHỆ HIỆU QUẢ RA SAO?

Khi ứng dụng vào công nghệ Emuldrop, mà cụ thể là dùng cho hoạt chất vitamin D3, hệ micelle đã giúp:

  • Tăng hấp thu vitamin D3 gấp 13 lần
  • Tăng sinh khả dụng vitamin D3 gấp 16 lần
  • Giữ sự ổn định vitamin D3 sau tiêu hóa gấp 15 lần

Công nghệ Emuldrop thực sự là một công nghệ mang tính đột phá với hệ Micelle thông minh. Hãy dùng các sản phẩm có công nghệ Emuldrop cho con mẹ nhé!

Nên đọc thêm

6 lý do mẹ nên dùng sản phẩm có công nghệ Emuldrop

Với 6 lí do này, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho các sản phẩm dùng công nghệ Emuldrop. 1. Do cấu tạo sinh lý cơ thể trẻ chưa hoàn thiện Trẻ em có chức năng gan thận chưa hoàn chỉnh, đường ống tiêu hóa tương đối dài so với người lớn,