Giới thiệu

CÂU CHUYỆN HƠN 50 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ GIẢI PHÁP THÔNG MINH ĐẾN TỪ CÁC SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN!

Bộ sản phẩm Smartbibi ra đời từ công ty dược phẩm Gricar, 1 trong những công ty Dược phẩm lâu đời và uy tín hàng đầu về các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, dinh dưỡng và thiết bị y tế từ thiên nhiên tại Châu Âu. 

 

 

Thành lập từ những năm 1970. Gricar đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời có nguồn gốc từ tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe cho con người, đặc biệt là trẻ em với những sản phẩm hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn. Gricar đã và đang trực tiếp xây dựng, hiện thực hóa những công nghệ sáng chế tiên tiến và triết lý luôn đặt lợi ích sức khỏe tự nhiên lên hàng đầu (Be natural), tạo ra các giải pháp phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị. Theo quan điểm hướng đến tự nhiên đó, Gricar đã kết hợp hoàn hảo các yếu tố hiệu quả và an toàn, truyền thống và đổi mới, nghiên cứu và phát triển, liệu pháp thảo dược và dinh dưỡng bổ sung, để cho ra đời các sản phẩm Y học tích hợp, đặc biệt được thiết kế để đáp ưng nhu cầu sức khỏe của mỗi cá nhân. Đặc biệt là sức khỏe trẻ em. Gricar phát triển dòng sản phẩm cho trẻ bằng cách đặc biệt chú ý đến liều lượng, mùi vị và nguồn nguyên liệu tự nhiên ban đầu.

Có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, những sản phẩm như Smartbibi của Gricar đã chinh phục cả những thị trường khó tính và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất như: Đức, Úc, Nga…

Mỗi sản phẩm như Smartbibi ra được thị trường, đều phải đảm bảo tuân thủ được các tiêu chuẩn về sự ổn định, dây chuyền công nghệ, chất lượng cũng như sự an toàn đối với người dùng cụ thể hóa bởi những tiêu chuẩn hàng đầu như: ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, Bio Cert, GMP. Với những chứng nhận này, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng Smartbibi cho con lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sản phẩm.

Với nhà máy sản xuất rộng hơn 3000m2 được phân thành nhiều khu công nghệ cao, xử lí các dạng sản phẩm rắn, lỏng, viên khác nhau cùng với sự quản lí nghiêm ngặt về nhiệt độ, áp suất, độ bụi không khí. Các sản phẩm Smartbibi ra đời đều đảm bảo không lẫn tạp chất, có độ đồng nhất cao, chiết xuất chuẩn chỉnh, không có chất bảo quản, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm trôi nổi khác.

Với công nghệ chiết xuất được lựa chọn gắt gao từ giai đoạn chọn nguyên liệu thô, kiểm tra độ ổn định cũng như độ ngon của sản phẩm, cho đến khi thành phẩm và đóng gói, Smartbibi đã trở thành một bộ sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chiết xuất hàng đầu về chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Với công nghệ độc quyền Emuldrop, một số sản phẩm của Smartbibi sẽ giúp bé hấp thu sản phẩm cao hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác trên thị trường, ví dụ Smartbibi D3 sẽ giúp bé hấp thu D3 cao gấp 13 lần so với thông thường.

Đồng thời, sản phẩm không chứa các yếu tố gây dị ứng cho bé như Gluten, Lactose, cồn, độc tố, không chứa nguyên liệu chuyển gen, không chất tạo màu, không chất bảo quản vì một cuộc sống hoàn toàn an toàn và tự nhiên.

SỨ MỆNH CỦA SMARTBIBI TỚI VIỆT NAM

Được sinh ra từ nước Ý vào năm 1970 và trải qua hành trình tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Lần này Thỏ Smartbibi mang trong mình những sứ mệnh vô cùng quan trọng đối với trẻ em Việt Nam

– Giúp bảo vệ sức khỏe của các bé từ 0 – 12 tuổi trên khắp Việt Nam.

– Chăm sóc toàn diện các bé từ tiêu hóa, hô hấp đến bổ sung các loại vi chất dinh dưỡng thiết yếu.

– Nâng cao tầm vóc, đề kháng và trí tuệ cho trẻ Việt Nam.

– Đem đến cho các bé các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên với công nghệ độc quyền hàng đầu trên thế giới.

Với những sứ mệnh trên, Smartbibi rất mong có thể cùng trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần với tiêu chí “AN TOÀN, THÔNG MINH, HIỆU QUẢ”.