Giới thiệu

Giới thiệu về Smartbibi

Bộ sản phẩm Smartbibi ra đời từ công ty dược phẩm Gricar, 1 trong những công ty Dược phẩm lâu đời và uy tín hàng đầu về các sản phẩm thiên nhiên tại Châu Âu.

Thành lập từ những năm 1970, Gricar đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời có nguồn gốc từ tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe cho con người, đặc biệt là trẻ em với những sản phẩm hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn.

Có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, những sản phẩm như Smartbibi của Gricar đã chinh phục cả những thị trường khó tính và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất như: Đức, Úc, Nga…

Chứng nhận

Mỗi sản phẩm như Smartbibi ra được thị trường, đều phải đảm bảo tuân thủ được các tiêu chuẩn về sự ổn định, dây chuyền công nghệ, chất lượng cũng như sự an toàn đối với người dùng cụ thể hóa bởi những tiêu chuẩn hàng đầu như: ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, Bio Cert, GMP.

Với những chứng nhận này, mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng Smartbibi cho con lâu dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng sản phẩm.

Nhà máy

Với nhà máy sản xuất rộng hơn 3000m2 được phân thành nhiều khu công nghệ cao, xử lí các dạng sản phẩm rắn, lỏng, viên khác nhau cùng với sự quản lí nghiêm ngặt về nhiệt độ, áp suất, độ bụi không khí. Các sản phẩm Smartbibi ra đời đều đảm bảo không lẫn tạp chất, có độ đồng nhất cao, chiết xuất chuẩn chỉnh, không có chất bảo quản, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm trôi nổi khác.

Với công nghệ chiết xuất được lựa chọn gắt gao từ giai đoạn chọn nguyên liệu thô, kiểm tra độ ổn định cũng như độ ngon của sản phẩm, cho đến khi thành phẩm và đóng gói, Smartbibi đã trở thành một bộ sản phẩm đạt các tiêu chuẩn chiết xuất hàng đầu về chất lượng so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Với công nghệ độc quyền Emuldrop, một số sản phẩm của Smartbibi sẽ giúp bé hấp thu sản phẩm cao hơn hẳn các sản phẩm thông thường khác trên thị trường, ví dụ Smartbibi D3 sẽ giúp bé hấp thu D3 cao gấp 15 lần so với thông thường.

Sản phẩm không chứa các yếu tố gây dị ứng cho bé như Gluten, Lactose, cồn, độc tố.

SỨ MỆNH CỦA SMARTBIBI TỚI VIỆT NAM

Được sinh ra từ nước Ý vào năm 1970 và trải qua hành trình tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Lần này Thỏ Smartbibi mang trong mình những sứ mệnh vô cùng quan trọng đối với trẻ em Việt Nam

– Giúp bảo vệ sức khỏe của các bé từ 0 – 12 tuổi trên khắp Việt Nam.

– Chăm sóc toàn diện các bé từ tiêu hóa, hô hấp đến bổ sung các loại vi chất dinh dưỡng thiết yếu.

– Nâng cao tầm vóc, đề kháng và trí tuệ cho trẻ Việt Nam.

– Đem đến cho các bé các sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên với công nghệ độc quyền hàng đầu trên thế giới.

Với những sứ mệnh trên, Smartbibi rất mong có thể cùng trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần với tiêu chí “AN TOÀN, THÔNG MINH, HIỆU QUẢ”.

Shopping cart close