Hội thảo “Emuldrop – Đột phá công nghệ bào chế, tối ưu hấp thu hoạt chất thân dầu”

Nội dung chính

Mới đây, hội thảo “Emuldrop – Đột phá công nghệ bào chế, tối ưu hấp thu hoạt chất thân dầu” ứng dụng trong dòng sản phẩm Smartbibi đã diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia đến từ 2 nước Việt – Ý. Hội thảo góp phần giới thiệu và cập nhật công nghệ Dược phẩm hiện đại của Ý, mở ra lựa chọn mới đối với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cho trẻ em Việt Nam.

hội thảo emuldrop

Kỷ nguyên 4.0, thế giới bước vào thời đại khoa học công nghệ với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống ở mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực được quan tâm nhất chính là sức khoẻ, đặc biệt sức khoẻ của trẻ nhỏ. Hội thảo “Emuldrop – Đột phá công nghệ bào chế, tối ưu hấp thu hoạt chất thân dầu” ứng dụng trong dòng sản phẩm Smartbibi là minh chứng rõ nét cho thấy Dược phẩm Delap luôn chủ động cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em Việt Nam, mang tới ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng.

Tại hội thảo này, công ty Dược phẩm Delap đã chọn hợp tác với công ty Gricar – một công ty Dược phẩm uy tín tại Ý có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ tiên tiến, đồng thời tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao dành cho trẻ em.

Phát biểu mở đầu hội thảo, ThS.BS. Paola Limongi – Giám đốc khoa học trực thuộc Công ty Gricar đã chia sẻ về lịch sử phát triển cũng như đề cập đến một số công nghệ được công ty nghiên cứu phát triển thành công như công nghệ Emuldrop, MAEF,… Đồng thời, bà Paola Limongi cũng khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn hợp tác cùng công ty Dược phẩm Delap để đồng hành, cập nhật và trao đổi công nghệ đột phá, ngày càng nâng cao chất lượng dòng sản phẩm Smartbibi – nhóm hàng chuyên biệt chăm sóc sức khỏe trẻ em.

ThS-BS-Fabio-Lucca

Cũng tại hội thảo này, ThS. BS. Fabio Lucca – chuyên gia trực thuộc công ty Gricar đã cũng cấp nhưng thông tin hữu ích về những giá trí mà công nghệ Emuldrop mang lại. Công nghệ này đã giải quyết bài toán hấp thu kém của các hoạt chất thân dầu như: vitamin D3, vitamin K2, vitamin A.. góp phần giúp trẻ em được cung cấp đầy đủ dưỡng chất.

Công nghệ Emuldrop có khả năng:

  • Tăng khả năng hòa tan: dạng lỏng phân tán trong nước nhanh chóng.
  • Tăng tính ổn định: giữ ổn định thành phần hoạt chất thân dầu bên trong khỏi sự phân hủy của enzym và các tác nhân môi trường khác, đảm bảo tối đa nồng độ hoạt chất có thể được đưa nguyên vẹn tới ruột – nơi hấp thu cuối cùng của hoạt chất.
  • Tăng khả năng hấp thu: hệ thống micelle có cấu trúc cho phép chúng dễ dàng khuếch tán qua màng sinh học và vào tế bào, thúc đẩy sự hấp thu các hoạt chất thân dầu tại cả niêm mạc ruột và niêm mạc lưỡi.
  • An toàn đối với trẻ nhỏ: Emuldrop chứa ít nhất 75% tổng lượng glycerin, vì vậy đây là một hệ thống có chức năng tự bảo quản. Do đó, các thành phẩm ứng dụng công nghệ Emuldrop tuyệt đối không chứa chất bảo quản, không chất tạo màu, an toàn với trẻ nhỏ

Với những lợi ích trên, công nghệ Emuldrop cũng có được sự công nhận của các chuyên gia trong nước. PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm (Nguyên phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia) đã có những đánh giá về tính thực tiễn của việc cập nhập và ứng dụng công nghệ mới của Ý.  Bác sĩ cho biết: “Cập nhật xu hướng mới là điều tất yếu trong lĩnh vực y tế. Việc ứng dụng công nghệ bào chế đột phá như công nghệ Emuldrop sẽ là tiền đề hỗ trợ rất nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng chất lượng và an toàn, đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.”

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm phát biểu tại hội thảo
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Lâm phát biểu tại hội thảo

Nhận thấy tiềm năng ứng dụng của công nghệ tiên tiến trong dược phẩm, cũng tại hội thảo này, công ty Cổ phần Dược phẩm Delap cũng đã tiến hành kí kết hợp tác cùng công ty Gricar. Sự hợp tác giữa Gricar và công ty Dược phẩm Delap được kỳ vọng giúp song phương cùng nhau phát triển, thúc đẩy sự hợp tác lâu dài giữa Việt – Ý. Đây cũng là bước đệm giúp trẻ em Việt Nam ngày càng được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển hàng ngày.

Lễ ký kết hợp tác giữa Gricar và Dược phẩm Delap
Lễ ký kết hợp tác giữa Gricar và Dược phẩm Delap

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ Emuldrop đã mở ra hướng đi mới trong lựa chọn sản phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng đầy đủ và an toàn cho trẻ em.  Hiện nay, công nghệ Emuldrop đã được đăng ký bảo hộ độc quyền và ứng dụng trong bào chế TPBVSK Smartbibi D3K2. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sản phẩm ứng dụng công nghệ Emuldrop giúp tăng hấp thu của  vitamin D3 gấp 13 lần so với các công thức truyền thống khác (dạng dung dịch dầu). Từ đó, Smartbibi D3K2 hấp thu nhanh hơn, giúp trẻ có vóc dáng cao lớn hơn. Đảm bảo bổ sung đầy đủ vitamin D3, vitamin K2 cho trẻ theo đúng khuyến nghị dinh dưỡng do Bộ Y tế ban hành.

Hội thảo “Emuldrop – Đột phá công nghệ bào chế, tối ưu hấp thu hoạt chất thân dầu” ứng dụng trong dòng sản phẩm Smartbibi có ý nghĩa chiến lược đối với Dược phẩm Delap, khẳng định sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể chất và trí tuệ vượt trội cho thế hệ tương lai.

Nên đọc thêm

6 lý do mẹ nên dùng sản phẩm có công nghệ Emuldrop

Với 6 lí do này, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho các sản phẩm dùng công nghệ Emuldrop. 1. Do cấu tạo sinh lý cơ thể trẻ chưa hoàn thiện Trẻ em có chức năng gan thận chưa hoàn chỉnh, đường ống tiêu hóa tương đối dài so với người lớn,

CÔNG NGHỆ EMULDROP – NHỮNG BÍ MẬT ĐƯỢC BẬT MÍ

Ngày nay, các sản phẩm dược phẩm đã được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến của khoa học để giúp cho quá trình sinh hóa của Dược phẩm ngày càng hiệu quả và an toàn. Và Emuldrop là một trong những công nghệ sáng chế đột phá như thế. CÔNG NGHỆ EMULDROP LÀ