Emuldrop – 1 Công nghệ – đa ưu điểm – thực sự khác biệt

“Emuldrop là một bước đột phá trong phát triển công nghệ mới ứng dụng vào hệ phân tán dinh dưỡng y học đối với các hoạt chất tan trong dầu như: Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin K2, Lactoferin, Melatonine” – Đây là công bố của công ty DP Gricar, Italy – nhà phát triển độc quyền công nghệ Emuldrop – một công bố mang tính đột phá đang thay đổi quan niệm về bổ sung hoạt chất cho bé trong thời gian gần đây.

Công nghệ Emuldrop là gì?

Công nghệ Emuldrop® là công nghệ được rất nhiều các nhà nghiên cứu tiến hành rất nhiều thí nghiệm để cho ra hệ micelle (chất lỏng thân nước) có khả năng tự phân tán khi tiếp xúc với chất lỏng ở miệng, dạ dày và ruột, giúp cải thiện chức năng hấp thu ở cả ruột và dưới lưỡi đối với các hoạt chất tan trong chất béo và không ổn định trong nước như vitamin D3, Vitamin A, Vitamin K2, Melatonin, lactoferin…gấp 13 lần so với thông thường.

Công nghệ Emuldrop được sáng chế từ đâu?

Là công nghệ được sáng chế và phát triển từ công ty dược phẩm hàng đầu Châu Âu Gricar, Emuldrop chính là kết kinh của những công nghệ tiên tiến với triết lý luôn đặt lợi ích sức khỏe tự nhiên lên hàng đầu (Be Natural) để tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Thành lập từ những năm 1970, Gricar đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời có nguồn gốc từ tự nhiên giúp nâng cao sức khỏe cho con người, đặc biệt là trẻ em với những sản phẩm hiệu quả cao mà lại vô cùng an toàn.

Gricar đã và đang trực tiếp hiện thực hóa Theo quan điểm hướng đến tự nhiên đó, Gricar đã kết hợp hoàn hảo các yếu tố hiệu quả & an toàn, truyền thống & đổi mới, thảo dược & dinh dưỡng bổ sung, để cho ra đời các sản phẩm Y học tích hợp. Đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sức khỏe trẻ em bằng cách phát triển dòng sản phẩm cho trẻ với chú ý đến liều lượng, mùi vị và nguồn nguyên liệu tự nhiên như ban đầu.

Mỗi sản phẩm như Smartbibi ra được thị trường, đều phải đảm bảo tuân thủ được các tiêu chuẩn về sự ổn định, dây chuyền công nghệ, chất lượng cũng như sự an toàn đối với người dùng cụ thể hóa bởi những tiêu chuẩn hàng đầu như: ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, Bio Cert, GMP.

Với nhà máy sản xuất rộng hơn 3000m2 được phân thành nhiều khu công nghệ cao, xử lí các dạng sản phẩm rắn, lỏng, viên khác nhau cùng với sự quản lí nghiêm ngặt về nhiệt độ, áp suất, độ bụi không khí. Các sản phẩm Smartbibi ra đời đều đảm bảo không lẫn tạp chất, có độ đồng nhất cao, không chất bảo quản đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng, hoàn toàn khác biệt với các sản phẩm trôi nổi khác.

Tại sao công nghệ Emuldrop lại thay đổi quan niệm về bổ sung vitamin cho bé?

Thông thường, khi bổ sung vitamin D3 cho trẻ, rất nhiều mẹ chỉ chú ý đến hàm lượng theo khuyến nghị là 400 IU/ngày để bổ sung cho con, nhưng chưa hề quan tâm đến việc vitamin D3 hoặc các hoạt chất tan trong dầu như vitamin A, vitamin K2…đi vào cơ thể có giữ được nguyên chất lượng cũng như được hấp thu tối đa cho trẻ hay chưa.

Đó là lí do mà công nghệ Emuldrop ra đời như một cứu cánh để giúp các hoạt chất tan trong dầu như Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin K2, Melatonin…được hấp thu một cách tối ưu hơn tới 13 lần so với thông thường cùng với những điểm đột phá:

 • Giúp vận chuyển hiệu quả các phân tử khó tan và sinh khả dụng thấp như Melatonin hoặc vitamin tan trong dầu như vitamin D3 thành dạng lỏng phân tách tức thì trong nước.
 • Cải thiện độ ổn định hóa học của các hoạt chất: giúp vitamin D3 giữ nguyên được cấu trúc và hiệu quả ban đầu.
 • Cải thiện sinh khả dụng và sự tương thích sinh học của các hoạt chất đặc thù dễ bị oxy hóa, thủy phân, thay đổi màu sắc hoặc mùi vị như vitamin D3.
 • Dạng chất lỏng có khả năng tự bảo quản tốt (không cần chất bảo quản) do thành phần chứa trên 70% trọng lượng là glycerol thay vì nước.

Bí mật của công nghệ Emuldrop chính là các hạt Micelle – là một tập hợp các phân tử bề mặt phân tán trong một dịch huyền phù (tức là dịch gồm chất rắn lơ lửng trong môi trường phân tán chất lỏng nhưng không hòa tan). Một micelle điển hình trong dung dịch nước tạo thành một tập hợp với vùng “đầu ưa nước” tiếp xúc với dung môi xung quanh, bảo vệ các vùng “đuôi kỵ nước” ở bên trong hạt micelle, giúp bảo quản chất bên trong ví dụ như vitamin D3 một cách hiệu quả. Những hạt micelle siêu nhỏ này sẽ giúp tăng khả năng thẩm thấu và sự hấp thu dưới lưỡi của các hoạt chất tan trong dầu và không ổn định trong nước một cách hiệu quả nhất.

Khi ứng dụng công nghệ Emuldrop vào sản xuất vitamin D3 đã tạo được sự đột phá đặc biệt:

 • Emuldrop giúp giữ lượng vitamin D3 cao hơn 15 lần sau quá trình tiêu hóa so với các các công thức truyền thống (102.0±6.4% so với 6.6±0.6%), bảo vệ vitamin D3 trong quá trình tiêu hóa không bị bất hoạt hoặc biến đổi.
 • Emuldrop giúp giải phóng vitamin D3 trong quá trình tiêu hóa có độ tương thích sinh học cao hơn 16 lần từ dạng dầu truyền thống ((70.9±14.8 UI/ml so với 4.2±0.8 UI/ml)
 • Emuldrop giúp sinh khả dụng của vitamin D3 cao hơn so với cách thức truyền thống 13 lần (% sau 3h: 35.2±3.6 so với 2.7±0.1)

Khi dùng các sản phẩm chứa công nghệ Emuldrop mẹ sẽ nhận thấy:

– Con hấp thu các hoạt chất tốt hơn, hiệu quả cao hơn lên sức khỏe của con.

– An tâm các hoạt chất không bị biến đổi hay ảnh hưởng đến chất lượng.

– Yên tâm sử dụng sản phẩm do tính an toàn vì hoàn toàn không dùng các chất bảo quản hoạt chất, nên không gây độc hay tác dụng phụ cho bé khi dùng lâu dài.

Vì thế, sau khi trải nghiệm công nghệ Emuldrop, tin rằng, mẹ sẽ luôn ưu tiên dùng các sản phẩm dùng công nghệ này cho con mình.

Smartbibi D3 – sản phẩm được bào chế bởi công nghệ Emuldrop.

Được ưu ái là một trong số các sản phẩm dùng công nghệ Emuldrop của công ty Gricar – Smartbibi D3 thực sự là một bước đột phá khác biệt khi bổ sung Vitamin D3 cho bé.

Những ưu điểm vượt trội của Smartbibi D3:

 • Nhập khẩu nguyên hộp từ cty DP uy tín và lâu năm hàng đầu tại Châu Âu Gricar – 50 năm nghiên cứu phát triển với hơn 1000 sáng chế mỗi năm.
 • Ổn định, hấp thu vitamin D3 vượt trội hơn 13 lần so với các sản phẩm thông thường.
 • Dạng chất lỏng, vị nhạt thanh, rất dễ uống đối với trẻ.
 • Hàm lượng Vitamin D3 đủ nhu cầu cho bé theo khuyến nghị: trong 9 giọt (0,45ml) chứa 687 IU vitamin D3 tiêu chuẩn.
 • Không gluten, không lactose, không cồn, không chất bảo quản, không độc tố, rất an toàn đối với trẻ
 • Dùng được cho trẻ sơ sinh từ 1 ngày tuổi trở lên.
 • Smartbibi D3 giúp bổ sung vitamin D3, hỗ trợ hấp thu Calci, hỗ trợ xương, răng chắc khỏe, giảm nguy cơ còi xương.

Hãy dùng Smartbibi D3 cho bé ngay từ hôm nay để trải nghiệm sự tuyệt vời của Công nghệ Emuldrop mẹ nhé!

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung chính

Nên đọc thêm

6 LÝ DO MẸ NÊN DÙNG CÁC SẢN PHẨM CÓ CÔNG NGHỆ EMULDROP

Với 6 lí do này, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho các sản phẩm dùng công nghệ Emuldrop. 1. Do cấu tạo sinh lý cơ thể trẻ chưa hoàn thiện Trẻ em có chức năng gan thận chưa hoàn chỉnh, đường ống tiêu hóa tương đối dài so với người lớn,

CÔNG NGHỆ EMULDROP – NHỮNG BÍ MẬT ĐƯỢC BẬT MÍ

Ngày nay, các sản phẩm dược phẩm đã được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến của khoa học để giúp cho quá trình sinh hóa của Dược phẩm ngày càng hiệu quả và an toàn. Và Emuldrop là một trong những công nghệ sáng chế đột phá như thế. CÔNG NGHỆ EMULDROP LÀ

HỆ MICELLE – BÍ MẬT CỦA CÔNG NGHỆ EMULDROP CÓ GÌ THÚ VỊ?

Nhờ có hệ Micelle, công nghệ Emuldrop thực sự đã trở thành một công nghệ đột phá trong lĩnh vực phân tán dinh dưỡng y học với các loại vitamin tan trong dầu và các hoạt chất có sinh khả dụng thấp. HỆ MICELLE LÀ GÌ? Hệ Micelle là một dung dịch nước tạo thành

Công nghệ Emuldrop – Thay đổi quan niệm bổ sung Vitamin D3 cho bé

Là một công nghệ độc quyền được phát triển bởi công ty dược phẩm hàng đầu Châu Âu Gricar với hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm từ thiên nhiên, Emuldrop thực sự đã thay đổi quan niệm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ. Công nghệ emuldrop® là gì? Trước