6 lý do mẹ nên dùng sản phẩm có công nghệ Emuldrop

Nội dung chính

Với 6 lí do này, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho các sản phẩm dùng công nghệ Emuldrop.

1. Do cấu tạo sinh lý cơ thể trẻ chưa hoàn thiện

Trẻ em có chức năng gan thận chưa hoàn chỉnh, đường ống tiêu hóa tương đối dài so với người lớn, enzym và hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, tỷ lệ phần trăm nước trong cơ thể trẻ cao hơn so với người lớn, nên việc hấp thu các hoạt chất khá chậm và không hiệu quả.

Bên cạnh đó, vitamin tan trong dầu cần được nhũ hoá bởi muối mật nhưng hàm lượng men trong dịch mật của trẻ nhỏ rất ít nên dễ giảm khả năng nhũ hoá và hấp thu.

2. Vì các hoạt chất khó tan.

Khác với các loại vitamin tan trong nước có thể dễ dàng hấp thu thông qua sự thẩm thấu thành ruột, vitamin tan trong dầu cần đến hỗ trợ của chất béo trong quá trình vận chuyển và trao đổi chất trong cơ thể. Trong khi đó trẻ nhỏ chưa ăn được nhiều dầu mỡ nên bổ sung các vitamin này thường không đạt hiệu quả cao.

3. Tăng độ hoà tan

Công nghệ Emuldrop® giúp vitamin tan trong dầu dễ dàng khuếch tán trong nước, từ đó tăng hấp thu qua niêm mạc miệng và dạ dày.

4. Tăng độ ổn định khi đi qua đường tiêu hoá

Vitamin tan trong dầu được cơ thể hấp thu ở phần ruột non (chủ yếu ở tá tràng), rồi theo hệ thống bạch huyết vào máu. Chúng dễ bị phá huỷ bởi axit dạ dày. Do đó công nghệ Emuldrop® tạo lớp màng bao quanh và có khả năng trung hoà acid trong dạ dày, ngăn tiểu phân tiếp xúc với axit dạ dày và không bị phá huỷ khi đưa vào dạ dày. Đảm bảo lượng hoạt chất khi qua dạ dày vào ruột non. Sau tiêu hoá, Emuldrop® giúp giữ lại lượng vitamin cao hơn 15 lần so với dạng truyền thống.

5. Tăng sinh khả dụng, tăng khả năng hấp thu

Sinh khả dụng để chỉ tốc độ và mức độ hấp thu vitamin vào tuần hoàn chung một cách nguyên vẹn, đưa đến nơi tác dụng, từ đó tiếp tục được chuyển hoá và thải trừ. Công nghệ Emuldrop® đã nghiên cứu và tiến hành rất nhiều thí nghiệm để cho ra hệ micelle (chất lỏng thân nước) có khả năng tự phân tán khi tiếp xúc với chất lỏng ở miệng, dạ dày và ruột, giúp cải thiện chức năng hấp thu ở cả ruột và dưới lưỡi đối với các hoạt chất tan trong chất béo và không ổn định trong nước như vitamin D3, Vitamin A, Vitamin K2, Melatonin,…Các phân tử micelle có kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 100 – 500 nanomet. Do đó giúp tăng sinh khả dụng (tăng hấp thu) gấp 13 lần so với thông thường.

6. Tăng độ ổn định sau khi mở nắp

Do các vitamin tan trong dầu dễ bị oxy hoá và nhiễm khuẩn nên công nghệ Emuldrop sử dụng Glycerol làm dung môi bảo quản. Glycerol có đặc tính kháng khuẩn, kháng nấm mốc rất tốt. Do đó sản phẩm không cần đến chất bảo quản, có thể sử dụng được 1 năm sau khi mở nắp.

Mẹ có thể tham khảo các sản phẩm sử dụng công nghệ Emuldrop tại đây

Nên đọc thêm

CÔNG NGHỆ EMULDROP – NHỮNG BÍ MẬT ĐƯỢC BẬT MÍ

Ngày nay, các sản phẩm dược phẩm đã được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến của khoa học để giúp cho quá trình sinh hóa của Dược phẩm ngày càng hiệu quả và an toàn. Và Emuldrop là một trong những công nghệ sáng chế đột phá như thế. CÔNG NGHỆ EMULDROP LÀ