MỪNG SINH NHẬT SMARTBIBI TRÒN 1 TUỔI – BÉ NÀO CŨNG CÓ QUÀ!

Sinh ra tại nước Ý xinh đẹp, Smartbibi đã theo chân Công ty cổ phần Dược phẩm Delap về Việt Nam với tâm niệm sẽ mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất giúp bé yêu luôn khỏe mạnh, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Điều may mắn chính là Smartbibi luôn được các bé yêu thích và trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực của cha mẹ.

Tháng 7 này Smartbibi chính thức có “tuổi” đánh dấu một bước chuyển mình, hứa hẹn sẽ nỗ lực mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Hân hoan chào đón tuổi mới, Smartbibi xin được gửi lời tri ân đến hàng nghìn khách hàng đã và đang đồng hành cùng nhãn hàng bằng chương trình đặc biệt nhất của năm “Smartbibi – tri ân 1 tuổi”.

“SMARTBIBI – TRI ÂN 1 TUỔI” CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đây là chương trình lớn nhất năm được Smartbibi lên ý tưởng và kế hoạch thực hiện. Mẹ chỉ cần mua bất kì từ 1 sản phẩm Smartbibi sẽ được tặng 1 thỏ bông cao cấp Smartbibi trị giá 92.000đ. Quà sẽ được đóng kèm cùng sản phẩm khi mua tại các điểm bán nhà thuốc có tham gia chương trình khuyến mãi và trên các kênh online chính hãng.

Đặc biệt mọi đơn đặt hàng trong chương trình để được Freeship giúp cha mẹ tiết kiệm từ 20.000 – 30.000 phí vận chuyển. 

Cha mẹ lưu ý quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hay bất kì hình thức nào khác.

THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH 

Trong vòng 25 ngày vàng khuyến mãi từ 15/7/2022 đến 8/6/2022, cha mẹ hãy nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi. Sau ngày 8/6/2022 mọi đơn đặt hàng sẽ áp dụng về phí vận chuyển theo quy định.

THỎ BÔNG SMARTBIBI – MÓN QUÀ NHỎ, Ý NGHĨA LỚN DÀNH CHO BÉ!

Mẹ biết không, thỏ bông Smartbibi không chỉ đơn giản là một món quà mà sẽ là người bạn đầu đời cùng chơi, cùng vui, cùng buồn với các bé. Có thỏ bông bên cạnh sẽ hỗ trợ các bé phát triển về nhân cách, kĩ năng như:

– Tự tin: Tự tin chia sẻ mọi thứ bằng ngôn ngữ riêng của mình mà không sợ bị can ngăn, nghi hoặc về hành động của bé

– Tự lập: Tự chơi một mình cùng gấu, không phụ thuộc vào cha mẹ

– Có thêm nền tảng kiến thức xã hội: Thông qua chơi với thỏ bông, bé có thể học cách khám bệnh, chăm sóc, thay áo quần cho gấu, chơi trò chơi đóng vai,..Từ đó, bé sẽ khéo léo hơn trong cuộc sống.

– Phát triển ngôn ngữ: Thông qua việc trò chuyện với giúp bé có thêm người bạn lắng nghe, tâm sự đủ mọi chuyện 

– Giúp phát triển tư duy cảm xúc: Biết chia sẻ đồ chơi, đồ ăn với thỏ bông, biết nhường nhịn, biết chia quà,..

Đặc biệt, thông qua việc chơi gấu bông cùng con, cha mẹ sẽ có sự giao tiếp và thấu hiểu tâm lý của con. 

Vì vậy mẹ hãy nắm bắt nhanh cơ hội, rinh về món quà ý nghĩa này cùng bộ sản phẩm Smartbibi giúp chăm sóc bé yêu toàn diện hơn nhé!

Chương trình áp dụng tại các nhà thuốc có tham gia chương trình khuyến mãi và trên các kênh online chính hãng:

Fanpage: https://www.facebook.com/smartbibi.vn

Website: https://www.smartbibi.vn/

Shopee: https://shopee.vn/smartbibi

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-pham-delap?t=gallery&cid=73922

Nhanh tay đặt hàng ngay thôi nào!

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung chính

Nên đọc thêm

VUI TẾT THIẾU NHI – SMARTBIBI TẶNG QUÀ MÊ LY

VUI TẾT THIẾU NHI – SMARTBIBI TẶNG QUÀ MÊ LY! MUA 1 TẶNG 1 TRONG 20 NGÀY MẸ ƠI! Tết Thiếu nhi này mẹ đã nghĩ ra quà cho bé chưa. Mẹ đừng lo nha, đã có quà của Smartbibi dành cho bé đây. Thỏ Smartbibi tin rằng món quà này sẽ mang đến niềm

“NHÂM DẦN LÌ XÌ – CHỜ CHI RINH GẤP “

Chỉ 10 ngày thôi – Cơ hội nhận lì xì cực hấp dẫn dành cho các mẹ và bé!️?️Vậy là thêm một mùa xuân nữa Smartbibi đồng hành cùng các bé rồi. Xuân này Smartbibi sẽ gửi tặng lì xì đầu năm đến các bé và gia đình bằng một chương trình khuyến mãi cực

RA MẮT SMARTBIBI – NHẬN NGAY QUÀ NHƯ Ý!

Tết Thiếu Nhi vừa qua, bé đã được rất nhiều quà rồi, giờ sẽ là quà cho mẹ và bé từ Smartbibi nè. Hãy cùng chào đón chương trình khuyến mại cực khủng của Smartbibi NHÂN DỊP RA MẮT “RA MẮT SMARTBIBI – NHẬN NGAY QUÀ NHƯ Ý” Đây là chương trình cực hấp dẫn