Home

Tại sao nên chọn Smartbibi

Những điều làm nên sự khác biệt của Smartbibi

An toàn cho bé

Smartbibi D3, Smartbibi D3K2 có thể dùng cho bé sơ sinh từ 1 ngày tuổi. Các sản phẩm Smartbibi không chứa các thành phần dễ gây dị ứng (lactose, gluten,…), không cồn, không độc tố, không chứa nguyên liệu biến đổi gen, không chất tạo màu, không chất bảo quản.

Công nghệ Emuldrop

Là công nghệ độc quyền của Gricar Chemical S.r.l, - Công ty Dược phẩm hàng đầu Châu Âu – được ứng dụng cho Smartbibi D3, Smartbibi D3K2, giúp tăng cường khả năng hấp thu, sinh khả dụng cao hơn nhiều lần các sản phẩm Vitamin D3, K2 thông thường.

Chứng nhận quốc tế

Các sản phẩm của Smartbibi được sản xuất trên dây chuyền đạt các tiêu chuẩn hàng đầu như: ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, GMP CFR21 FDA.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm của Smartbibi có chứng nhận lưu hành tự do tại Ý, được nhập khẩu chính hãng và được cấp phép lưu hành tại Việt Nam bởi Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế.

Kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho bé

Bài mới nhất

HOT HOT! – LÌ XÌ NĂM MỚI, VẬN MAY PHƠI PHỚI

Hãy khởi đầu một năm mới 2024 với thật nhiều niềm vui và sức khỏe cho bé cùng Smartbibi. Chúng mình hân hoan gửi tặng ba mẹ chương trình khuyến mãi LÌ XÌ NĂM MỚI – VẬN MAY PHƠI PHỚI.  Nội dung chương trình Lưu ý: Bộ sản phẩm Smartbibi – Vì con là tất

Đọc thêm »

TẾT KHOẺ TẾT VUI cùng thỏ xanh Smartbibi

Năm 2024 đang đến thật gần rồi ba mẹ ơi! Để chào đón một năm mới đầy hứng khởi, vui tươi và may mắn, nhãn hàng Smartbibi – Vì con là tất cả gửi tặng ba mẹ khắp cả nước chương trình TẾT KHỎE TẾT VUI với rất nhiều quà tặng hấp dẫn đón Tết

Đọc thêm »

Báo chí nói về Smartbibi