Bật mí bí mật Smartbibi D3 tại sao hấp thu tốt hơn gấp nhiều lần các sản phẩm khác?

Dùng Vitamin D3 đã là thói quen của rất nhiều mẹ có con nhỏ, tuy thế, nhiều mẹ khi bổ sung cho con, vẫn chưa chú ý đến chưa chú trọng vào khả năng ổn định, độ hấp thu để tối ưu hóa hiệu quả cho con. Vậy làm cách nào để giải quyết vấn đề trên?

Sự quan trọng của Vitamin D3 với sức khỏe của bé

Vitamin D3 là một trong những lại vitamin vô cùng quan trọng với cơ thể , đặc biệt trong việc duy trì hệ xương, răng chắc khỏe. Vitamin D3 giúp tăng cường hấp thụ canxi và phosphor ở ruột, tăng hấp thụ phosphor ở thận, điều hòa nồng độ canxi trong máu, tăng tập trung canxi từ máu vào xương giúp xương phát triển và cứng chắc. Thiếu vitamin D, bé có khả năng bị còi xương, dễ quấy khóc, khó ngủ, chậm phát triển chiều cao, hay ốm vặt…

Nguồn bổ sung vitamin D3 chủ yếu cho cơ thể người là do tổng hợp dưới da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thức ăn và từ các sản phẩm bổ sung. Nhu cầu khuyến nghị hàng ngày của vitamin D với trẻ sơ sinh đến dưới 1 tuổi là 400 IU/ngày, với trẻ từ 1 tuổi trở lên và người lớn là 600-800 IU/ngày.

Nhưng vitamin D 3 có được bổ sung và hấp thu đủ cho bé không?

Tuy là một loại vitamin vô cùng quan trọng với cơ thể, nhưng với cuộc sống hiện nay việc tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời thường khá hạn chế, trong khi đó hàm lượng vitamin D3 trong thức ăn lại rất thấp, vì thế chỉ ăn uống rất khó bổ sung đủ lượng vitamin D3 khuyến nghị cho bé. Đồng thời, bản chất Vitamin D3 là loại tan trong chất béo, không tan trong nước và có sinh khả dụng đường uống không cao, khá khó hấp thu đối với bé.

Hơn thế về mặt cơ thể, trẻ em có chức năng gan thận chưa hoàn chỉnh, đường ống tiêu hóa tương đối dài so với người lớn, enzym và hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, tỷ lệ phần trăm nước trong cơ thể trẻ cao hơn so với người lớn, nên việc hấp thu các hoạt chất khá chậm và không hiệu quả, đặc biệt là những hoạt chất tan trong dầu như vitamin D, Vitamin A, vitamin E, vitamin K, Lactoferin, Melatonin… Khi hoạt chất đi vào cơ thể, khả năng trung hòa acid của dịch vị, việc vận chuyển các phân tử protein có thể bị thủy phân một phần dẫn tới các hoạt chất bị bất hoạt với pepsin trong dạ dày, làm giảm tính ổn định cũng như giảm sự hấp thu của hoạt chất trong cơ thể bé. Thêm nữa, việc hấp thu các hoạt chất vào cơ thể còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nguyên nhân khác như cách chế biến chưa đúng, hệ tiêu hóa của bé còn kém, công nghệ bào chế sản phẩm thấp, ảnh hưởng bởi các chất cùng kênh hấp thu dẫn đến triệt tiêu nhau trong hệ tiêu hóa…dẫn đến hoạt chất không được hấp thu đủ vào cơ thể trẻ khiến cho các mẹ “có bổ sung cho con cũng như không”.

Vì vậy, bổ sung các hoạt chất cho bé đã quan trọng, mà việc tìm các sản phẩm có thể hấp thu tốt vào cơ thể là một nhu cầu rất cần thiết.

Công nghệ Emuldrop – giải pháp tuyệt vời cho việc tăng hấp thu các loại vitamin tan trong dầu

Với nhu cầu về việc tìm ra sản phẩm giúp tăng hấp thu các hoạt chất một cách tối ưu nhất, công nghệ Emuldrop đã ra đời với rất nhiều ưu điểm và sự khác biệt mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có được.

 • Emuldrop giúp vận chuyển hiệu quả các phân tử khó tan và sinh khả dụng thấp như Melatonin hoặc vitamin tan trong dầu như vitamin D3, K2, vitamin A thành dạng lỏng phân tách tức thì trong nước.
 • Cải thiện độ ổn định hóa học của các hoạt chất: giúp vitamin A,D,E,K giữ nguyên được cấu trúc và hiệu quả ban đầu.
 • Cải thiện sinh khả dụng và sự tương thích sinh học của các hoạt chất đặc thù dễ bị oxy hóa, thủy phân, thay đổi màu sắc hoặc mùi vị.
 • Dạng chất lỏng có khả năng tự bảo quản tốt (không cần chất bảo quản) do thành phần chứa trên 70% trọng lượng là glycerol thay vì nước.

 • Bí mật của công nghệ Emuldrop chính là các hạt Micelle – Những hạt micelle siêu nhỏ này đã giúp tăng khả năng thẩm thấu và sự hấp thu dưới lưỡi của các hoạt chất tan trong dầu và không ổn định trong nước một cách hiệu quả nhất. Đây là một tập hợp các phân tử bề mặt phân tán trong một dịch huyền phù (tức là dịch gồm chất rắn lơ lửng trong môi trường phân tán chất lỏng nhưng không hòa tan). Một micelle điển hình trong dung dịch nước tạo thành một tập hợp với vùng “đầu ưa nước” tiếp xúc với dung môi xung quanh, bảo vệ các vùng “đuôi kỵ nước” ở bên trong hạt micelle, giúp bảo quản chất bên trong mà không cần chất bảo quản.

 • Là công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi công ty DP Gricar – một công ty DP uy tín hàng đầu Châu Âu với hơn 50 năm nghiên cứu phát triển với hơn 1000 sáng chế mỗi năm.

Khi dùng các sản phẩm chứa công nghệ Emuldrop mẹ sẽ nhận thấy:

– Con hấp thu các hoạt chất tốt hơn, hiệu quả cao hơn lên sức khỏe của con.

– An tâm các hoạt chất không bị biến đổi hay ảnh hưởng đến chất lượng.

– Yên tâm sử dụng sản phẩm do tính an toàn vì hoàn toàn không dùng các chất bảo quản hoạt chất, nên không gây độc hay tác dụng phụ cho bé khi dùng lâu dài.

Mẹ nên dùng sản phẩm nào có công nghệ Emuldrop?

Là một trong những sản phẩm đầu tiên được ứng dụng công nghệ Emuldrop, Smartbibi D3, Smartbibi D3k2 đã thừa hưởng hoàn toàn những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ, trở thành một sản phẩm bổ sung vitamin D3 cho trẻ vô cùng ưu việt. Khi ứng dụng công nghệ Emuldrop vào sản xuất vitamin D3 đã tạo được sự đột phá đặc biệt:

 • Emuldrop giúp giữ lượng vitamin D3 cao hơn 15 lần sau quá trình tiêu hóa so với các các công thức truyền thống (102.0±6.4% so với 6.6±0.6%), bảo vệ vitamin D3 trong quá trình tiêu hóa không bị bất hoạt hoặc biến đổi.
 • Emuldrop giúp giải phóng vitamin D3 trong quá trình tiêu hóa có độ tương thích sinh học cao hơn 16 lần từ dạng dầu truyền thống ((70.9±14.8 UI/ml so với 4.2±0.8 UI/ml)
 • Emuldrop giúp sinh khả dụng của vitamin D3 cao hơn so với cách thức truyền thống 13 lần (% sau 3h: 35.2±3.6 so với 2.7±0.1)

Dùng sản phẩm Smartbibi D3 có công nghệ Emuldrop, mẹ sẽ thấy ngay những ưu điểm vượt trội:

 • Nhập khẩu nguyên hộp từ Ý bởi công ty DP uy tín Gricar
 • Giúp ổn định, hấp thu vitamin D3 vượt trội hơn 13 lần so với các sản phẩm thông thường.
 • Dạng chất lỏng, vị nhạt thanh, rất dễ uống đối với trẻ.
 • Hàm lượng Vitamin D3 đủ nhu cầu cho bé theo khuyến nghị: trong 9 giọt (0,45ml) chứa 687 IU vitamin D3 tiêu chuẩn.
 • Không gluten, không lactose, không cồn, không chất bảo quản, không độc tố, rất an toàn đối với trẻ
 • Dùng được cho trẻ sơ sinh từ 1 ngày tuổi trở lên.
 • Smartbibi D3 giúp bổ sung vitamin D3, hỗ trợ hấp thu Calci, hỗ trợ xương, răng chắc khỏe, giảm nguy cơ còi xương.

Hãy dùng Smartbibi D3 cho bé ngay từ hôm nay để trải nghiệm sự tuyệt vời của Công nghệ Emuldrop mẹ nhé!

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
Nội dung chính

Nên đọc thêm

Công nghệ Emuldrop – Thay đổi quan niệm bổ sung Vitamin D3 cho bé

Là một công nghệ độc quyền được phát triển bởi công ty dược phẩm hàng đầu Châu Âu Gricar với hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm từ thiên nhiên, Emuldrop thực sự đã thay đổi quan niệm bổ sung Vitamin D3 cho trẻ. Công nghệ emuldrop® là gì? Trước

CÔNG NGHỆ EMULDROP® – TĂNG HẤP THU VITAMIN D3 VÀO CƠ THỂ BÉ

Muốn bé phát triển khỏe mạnh ngay từ khi mới sinh, mẹ nào cũng biết bé cần bổ sung vitamin D3, tuy nhiên muốn vitamin D3 hấp thu vào cơ thể tốt hơn thì cần cần công nghệ mới, và Emuldrop là một công nghệ như thế. CÔNG NGHỆ EMULDROP® LÀ GÌ? Đây là một