Tết Thiếu Nhi vừa qua, bé đã được rất nhiều quà rồi, giờ sẽ là quà cho mẹ và bé từ Smartbibi nè. Hãy cùng chào đón chương trình khuyến mại cực khủng của Smartbibi NHÂN DỊP RA MẮT

“RA MẮT SMARTBIBI – NHẬN NGAY QUÀ NHƯ Ý”

Đây là chương trình cực hấp dẫn với tổng trị giá quà tặng lên đến 50 triệu đồng.  Mẹ hãy tham gia ngay mẹ nhé!

MUA 1 TẶNG 1

Khi mẹ mua sản phẩm bất kì trong nhóm Smartbibi (Imunic, Maxcal, D3, Cough, Zinc) mẹ sẽ được tặng ngay 1 Khăn lông cừu Cao Cấp của Smartbibi trị giá 160.000 đ.

Chương trình áp dụng cho các đơn hàng online mua trực tiếp Smartbibi tại fanpage, website Smartbibi. Mẹ sẽ được ship đến tận nơi và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.

SỐ LƯỢNG QUÀ TẶNG

Chỉ có 300 quà Khăn tắm lông cừu cho mẹ nào NHANH TAY THAM GIA chương trình ngay từ hôm nay.

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

Từ 5/6/2021 đến hết ngày 12/6/2021.

LƯU Ý

  • Không quy đổi quà tặng thành tiền hoặc bất kì hình thức nào khác.
  • Chương trình chỉ áp dụng với các đơn hàng online đặt tại fanpage hoặc website của Smartbibi
  • Chương trình khuyến mại chỉ áp dụng với đơn hàng mua từ 1 đến tối đa 3 sản phẩm Smartbibi.
  • Mẹ không phải trả thêm phí ship nào cho đơn hàng.

VỀ BỘ SẢN PHẨM SMARTBIBI

Ra đời tại công ty Dược Phẩm Gricar, công ty uy tín hàng đầu có lịch sự hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Smartbibi là kết tinh tuyệt vời giúp chăm sóc sức khỏe cho bé từ 0 – 12 tuổi. Đây là bộ sản phẩm với rất nhiều ưu điểm mà mẹ nào cũng muốn dùng ngay cho con.

Nhập khẩu nguyên hộp từ Italy

Mọi sản phẩm của smartbibi đều được nhập khẩu nguyên hộp từ nhà máy Gricar tại Italia về Việt Nam. Bộ sản phẩm đã được chứng nhật chất lượng bởi Cục vệ sinh An Toàn thực phẩm của Bộ Y Tế nên mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ khi dùng cho con. 

Đạt các chứng chỉ an toàn và khắt khe

Smartbibi luôn được đảm bảo về chất lượng từ dây chuyền sản xuất đến thành phẩm bởi các tiêu chuẩn khắt khe như: ISO, ISO 9001:2015, ISO 13485:2016, Bio Cert, GMP, Halal, Kosher…

An toàn với cả bé từ 1 ngày tuổi

Một số sản phẩm của smartbibi có thể dùng cho bé từ 1 ngày tuổi như Smartbibi D3, Smartbibi Zinc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé.

Không chứa các yếu tố gây dị ứng

Như Gluten (có trong mầm lúa mì, lúc mạch), Lactose (có trong sữa động vật), không chứa cồn, không chưa độc tố gây hại cho bé.

Công nghệ Emuldrop độc quyền

Sản phẩm Smartbibi D3 sẽ được hấp thu cao hơn nhiều lần các sản phẩm bổ sung vitamin D3 thông thường. Có thể pha với thức ăn, nước uống của bé mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng

Với 5 sản phẩm sau, Smartbibi sẽ đồng hành cùng mẹ chăm con một cách thông minh và hiệu quả.